Điều trị nám da mặt bằng công nghệ cao sẽ loại bỏ hoàn toàn những vết nám gây mất thẩm mỹ đồng thời tăng tính đàn hồi và cải thiện sắc tố da.Khi bị nám việc đầu tiên là đi khám bác sĩ chuyên môn để xác định nguyên nhân và chỉ khi nào định đúng nguyên nhân để chữa thì mới có thể trị hết nám

Phương pháp trị nám da hiệu quả
Hình minh họa trị nám da tận gốc
Biểu hiện ban đầu của nám da là các lớp biểu bì bị nhiễm sắc hoặc bị hư hủy do bức xạ mặt trời hoặc do dị ứng gây cảm quang… Do đó, khi thấy da bắt đầu bị nhiễm sắc, cần tránh nắng tuyệt đối một thời gian để da phục hồi
Phương pháp để điều trị nám da hiệu quả:

– Dùng sản phẩm sinh học có chức năng lột tẩy nhẹ (Peel): 

Chemical Peel là một dạng kỹ thuật lột da nhẹ có thể điều trị hiệu quả các vết nam nông trên bề mặt da, cai thiện sắc tố da, mờ các nếp nhăn li ti trong trường hợp khách hàng không thích hoặc dị ứng với kỹ thuật trẻ hóa da bằng các công nghệ thẩm mĩ hiện nay.

Giải pháp này cũng được các chuyên gia, bác sĩ thẩm mĩ trên thế giới chọn lựa như là bước đệm hỗ trợ và thúc đẩy liệu trình điều trị trẻ hóa bằng laser, sóng năng lượng.

Khi làn da đã khoẻ hơn thì tiếp tục bước qua công đoạn thứ 2 là thay thế tế bào da nám bằng một làn da mới dựa trên công nghệ thảo dược sinh học mà không cần giải phẫu, không gây đau đớn, không để lại sẹo.

Biểu hiện rõ nhất của quá trình này là làn da sẽ bong tróc nhẹ và sáng dần lên. Một quy trình điều trị nám thành công thường mất ít nhất 4-8 tuần, mỗi tuần điều trị 1-2 lần (việc điều trị không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc).

– Trị nám da bằng công nghệ MESOTHERAPY: 

Máy Mesoderm hoạt động dựa trên nguyên tắc ảo kim, trực tiếp đưa thành phần hoạt động vào sâu trong các phân tử tế bào da thông qua hiện tượng điện di mà không cần phải tiêm chích hay dùng kim lăn.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật này là hơn 99% chất dinh dưỡng mong muốn sẽ được chuyển đến các lớp cơ sở và cho phép lưu trữ trong 72 giờ. Làn da nhờ đó sẽ được tái tạo hoàn hảo và vững chắc hơn..

– Dùng Laser để điều trị nám da: 

Kỹ thuật lazer được lựa chọn trong điều trị bệnh này phải là loại phân hủy nhiệt chọn lọc, với bước sóng phù hợp khiến sóng lazer chỉ đập trực tiếp vào hắc tố melanine mà không làm tổn thương các vùng da khác.

Thời gian điều trị: khoảng 10-15 lần, mỗi lần cách nhau 2 tháng. Tuy nhiên, kỹ thuật này cũng chỉ có kết quả với những vết nám bẩm sinh nằm sâu dưới chân bì của da

Bs. Nguyễn Phương Thảo
Viện chăm sóc da Pensilia | www.pensilia.com

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/nguye-nhan-gay-nam-da.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/nguye-nhan-gay-nam-da-150x103.jpgadminDịch vụ làm đẹpđiều trị nám,điều trị nám da,trị námĐiều trị nám da mặt bằng công nghệ cao sẽ loại bỏ hoàn toàn những vết nám gây mất thẩm mỹ đồng thời tăng tính đàn hồi và cải thiện sắc tố da.Khi bị nám việc đầu tiên là đi khám bác sĩ chuyên môn để xác định nguyên nhân và...Khoẻ để hạnh phúc