Ngày 11/7/2014 vừa qua, tại Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng – khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ, Viện Chăm Sóc Da Pensilia Spa & Clinic đã có buổi làm việc cùng với Đoàn Bác Sĩ Hàn Quốc nhằm chuyển giao Công Nghệ nâng cơ mặt và nâng mũi Sline 4D bằng chỉ Misko Misju.

Cũng trong ngày này, Tiến sĩ-Bác sĩ Lee Hee Young  – hiện là Ủy viên Hiệp Hội tạo hình thẩm mỹ Hàn Quốc, Chủ tịch Hiệp Hội trị liệu tế bào gốc Hàn Quốc, Ủy viên Hiệp Hội phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc và Ủy viên Hiệp Hội phẫu thuật tay tại Hàn Quốc, đã thực hiện căng da, nâng cơ trẻ hóa da mặt, xóa nhăn vùng mắt, nâng cung chân mày bằng chỉ Misju và thực hiện nâng mũi, thu gọn cánh mũi và tạo sóng mũi Sline bằng chỉ Misko cho các khách hàng của Viện Chăm Sóc Da Pensilia Spa & Clinic.

Công nghệ căng da và nâng mũi Sline 4D bằng chỉ Misko Misju được phát minh bởi Tiến sĩ – bác sĩ Lee Hee Young và đã được cấp bằng sáng chế khoa học của Mỹ và Hàn Quốc. Căng da bằng chỉ Misko Misju là một phát minh vượt trội trong công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật hiện nay nhằm chống lại tình trạng da chảy xệ do lão hóa. Sự vượt trội của chỉ Misko Misju là cấu trúc chỉ có ngạnh lồi ra ngoài (còn gọi là khía chữ V) dọc thân chỉ sẽ bám vào mô và kéo căng mô bị chảy xệ nên mang lại kết quả rõ ràng ngay sau khi thẩm mỹ và duy trì kết quả lâu dài hơn so với các loại chỉ thông thường khác.

Ưu điểm của công nghệ Căng da bằng chỉ Misko Misju:

Là công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật nên không gây đau đớn cho khách hàng mà vẫn mang lại hiệu quả cao trong việc xóa nhăn vùng trán, khóe đuôi mắt, xóa rãnh mũi miệng, nâng cung chân mày, thu hẹp cánh mũi, tạo chóp mũi tự nhiên và sống mũi cao phù hợp với khuôn mặt.

+ Hiệu quả rõ rệt sau 1 lần thực hiện
+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng
+ Chi phí hợp lý so với các phương pháp khác
+ Độ an toàn cao

Sau 6 tháng chỉ Misko Misju sẽ tự tiêu, bệnh nhân không cảm thấy gì bất tiện trong quá trình này nhưng hiệu quả của phương pháp này sẽ vẫn duy trì 30% – 50% so với các loại chỉ khác.

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/misko_misju_1.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/misko_misju_1-150x100.jpgadminDịch vụ làm đẹpcang da,xóa nhănNgày 11/7/2014 vừa qua, tại Bệnh Viện Chỉnh Hình và Phục Hồi Chức Năng - khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ, Viện Chăm Sóc Da Pensilia Spa & Clinic đã có buổi làm việc cùng với Đoàn Bác Sĩ Hàn Quốc nhằm chuyển giao Công Nghệ nâng cơ mặt và...Khoẻ để hạnh phúc