Căng da mặt bằng chỉ Misju (công nghệ chỉ Misko-Misju) là một ứng dụng thẩm mỹ mới không phẫu thuật, ít gây đau đớn nhằm chống lại tình trạng chảy xệ da do lão hóa, do trọng lực. Kỹ thuật này được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở Thái Lan, Mỹ, Hàn quốc.

1. Các ưu điểm của việc căng da mặt, nâng cơ, nâng cung mày không cần phẫu thuật:

– Misju giúp xóa nhăn vùng trán, nâng chân mày đẹp tự nhiên mà không làm mất đường chân mày như những kỹ thuật khác, hay treo mí mắt sụp; xóa tan bọng mỡ mắt; kéo cơ đùn, chảy xệ hai bên má, rãnh múi; trẻ hóa vùng da cổ mà không để lại sẹo hay bất kỳ phản ứng phụ nào.

– Bằng công nghệ đặc biệt với các gai chỉ sẽ bám vào mô và kéo căng tạo chiều cao hay độ dài cho mũi cũng như kéo căng mô bị chảy xệ cho vùng mặt.

– Người bệnh nhanh chóng nhanh chóng sở hữu khuôn mặt trẻ trung rạng ngời, với những đường nét tự nhiên đầy quyến rũ  mà không bị đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

– Những trường hợp có thể áp dụng phương pháp này là nâng mũi, nâng cao trụ mũi, kéo dài mũi, thu gọn cánh mũi, nâng cung mày, căng da mặt xoá nhăn vết chân chim, rãnh mũi má, nếp nhăn góc miệng, tạo hình cằm…

– Sau 6 tháng chỉ Misko sẽ tự tiêu, bệnh nhân không cảm thấy gì bất tiện trong quá trình này. Ưu điểm nổi bật nhất của công nghệ trong chỉ Misko – Misju là theo thời gian tuổi thọ của chỉ giảm dần, nhưng hiệu quả vẫn đạt được hơn 30-50% so với các loại chỉ khác.

2. Quy trình căng da, nâng cơ bằng chỉ Misju không cần phẫu thuật:

– Bác sĩ sẽ khám, phân tích và tư vấn cho khách hàng;
– Kỹ thuật được thực hiện bằng cách khách hàng được bác sĩ gây tê tại chỗ.
– Sau đó, bác sĩ xỏ chỉ vào vùng đã định trước, dùng chỉ  Misju cho căng da, nâng cơ các vùng của mặt đã được chỉ định từ ban đầu.

3. Chỉ định của Bác sĩ:

Căng da mặt bằng chỉ là kỹ thuật căng da có xâm lấn nhỏ nhất để tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc cơ trên mặt và cổ bằng cách sử dụng các sợi chỉ căng da, có thể thay thế cho phẫu thuật căng da mặt ở những trường hợp da chảy xệ mức độ trung bình. Đây là kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải khéo léo và đặc biệt chỉ sử dụng phải đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Điểm vượt trội, khác biệt khi căng da bằng chỉ Misko Misju:

Không giống như những loại chỉ thông thường trước đây, khi sử dụng chỉ Misko Misju để nâng cơ khách hàng không cần thời gian nghỉ dưỡng, không bị sưng mặt, không đau, không để lại vết bầm.

Chỉ cần 8-10 sợi chỉ đề điều trị cho toàn vùng mặt nên số lần kim đâm vào da rất ít.

Khi chỉ tan, thì tình trạng căng da vẫn được duy trì do sợi chỉ tác động trực tiếp vào lớp cơ và lớp da, nên thời gian tác dụng của sợi chỉ rất lâu: từ 3- 5 năm.

Đặc biệt, sau 5 năm, khi da của bạn vẫn theo tiến trình lão hóa tự nhiên thì da của bạn không bị xuống cấp 1 cách đột ngột, mà tình trạng lão hóa da sẽ diễn ra rất chậm, do quá trình bồi hoàn Collagen cho da vẫn tiếp tục diễn ra.

Những trường hợp có thể thực hiện Căng da bằng chỉ như:

Những người có tình trạng sức khỏe tốt.
Những người gặp hiện tượng chảy xệ ở mặt như vùng chân mày, vùng má, vùng quanh xương hàm và vùng cổ)
Những người muốn thấy hiệu quả của việc cơ được nâng lên nhưng không muốn thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mặt.
Những người có độ dày mô trung bình, không quá mỏng hoặc không quá dày.
Những người hiểu được những rủi ro và lợi ích của việc căng da.
Những người có mong muốn thực tế về việc Căng da nâng cơ.
Những trường hợp không thể thực hiện Căng da bằng chỉ:
Những người da mỏng hoặc da bị lão hóa sớm do bệnh  lý.
Những bệnh nhân có xương hàm thô và da thừa, đỏi hỏi phải phẫu thuật cắt bỏ.
Những bệnh nhân có bất kỳ chống chỉ định y tế.
Những bệnh nhân không có mong muốn thực tế về việc Căng da bằng chỉ.
Những điều bệnh nhân cần lưu ý trước và sau khi thực hiện Căng da bằng chỉ:
Không sử dụng thuốc có chứa aspitin, vitamin E, thuốc giảm cân hoặc các loại thảo dược trong vòng 2 tuần trước khi điều trị Căng da.
Không hút thuốc ít nhất 2 tuần trước khi điều trị Căng da
Tránh cử động cơ vùng mặt nhiều sau điều trị.
Không dùng ống hút để uống nước.
Không ăn các thức ăn quá dai, cứng: xương, gân trong vòng 2 tuần sau điều trị.
Khi trang điểm nên nhẹ nhàng
Nếu căng da vùng cổ thì nên giữ đầu cao trong 48 giờ. Sử dụng gối chuyên giữ đầu và cổ

Những rủi ro và biến chứng của căng da bằng chỉ:

Khi việc căng da được thực hiện bởi Bác sĩ có kinh nghiệm, việc phẫu thuật căng da sẽ rất an toàn. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp điều trị thẩm mỹ đều có một số rủi ro.

Vùng điều trị sẽ bị đau và có hiện tượng sưng hoặc bầm trong vài ngày đầu.

Trong 1 số trường hợp hiếm hoi, bệnh nhân cũng sẽ có cảm giác tê, không có cảm giác hoặc thỉnh thoảng đau nhói ở vùng điều trị vài tuần đầu tiên. Những hiện tượng này sẽ tự hết sau vài tuần.

Sẹo nhẹ cũng là một rủi ro hiếm có, tuy nhiên hầu hết các kỹ thuật nâng cơ đều được thực hiện nhằm làm cho sẹo không được thấy.

Những biến chứng không mong muốn nhất của việc điều trị nâng cơ là chỉ nâng cơ có thể nhìn thấy dưới da. Nhưng trường hợp này cũng nhanh chóng biến mất sau 2-3 tuần khi lớp vỏ ngoài sợi chỉ tan đi.

Việc điều trị Căng da bằng chỉ da thừa sẽ không được cắt đi, vì vậy một số bệnh nhân sẽ gặp trường hợp những vết nhăn của da sẽ tập trung ở vùng tai, nơi da được kéo lên. Trường hợp này có thể dễ dàng che đi bằng mái tóc và sẽ tự hết trong vài tuần khi sợi chỉ kích thích Collagen tự than tạo ra, và làn da sẽ được căng mịn cách tự nhiên nhất.

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/misko.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/misko-150x122.jpgadminDịch vụ làm đẹpcang da,căng da mặt,nang co,nâng cơ mặtCăng da mặt bằng chỉ Misju (công nghệ chỉ Misko-Misju) là một ứng dụng thẩm mỹ mới không phẫu thuật, ít gây đau đớn nhằm chống lại tình trạng chảy xệ da do lão hóa, do trọng lực. Kỹ thuật này được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở...Khoẻ để hạnh phúc