Phương pháp Fractional Laser CO2

Fractional Laser CO2 là phương pháp đi đầu trong thế hệ Laser vi phân giúp tái tạo làn da không đều màu, tác động sâu vào vùng điều trị, đồng thời giữ lại các mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn. Các tế bào biểu bì và tế bào mô liên kết tại vị trí bắn bị tan ra, phần nhiệt phát sinh do sức nóng của tia laser cũng bốc hơi ngay tức khắc. Điều này giúp các đốm màu không mong muốn trên da được loại bỏ và màu sắc của da trở nên sáng và trắng hơn.

339c0_webtretho_quyty_6_500

Ưu điểm của Fractional Laser CO2 trong điều trị da không đều màu

Thời gian điều trị nhanh
Da cải thiện đáng kể sau lần đầu tiên điều trị
Không có tác dụng phụ
Có thể sinh hoạt bình thường sau khi điều trị

Chỉ định của bác sĩ trong điều trị da không đều màu với Fractional Laser CO2

Da bị sạm do cháy nắng
Da có các đốm sắc tố như tàn nhang, nám
Da bị thâm do mụn để lại
Bình thường có thể chỉ cần 1 – 2 lần điều trị. Tuy nhiên, nếu vùng điều trị nghiêm trọng thì số lần điều trị phải tăng lên để có kết quả tốt. Ngoài ra, duy trì liệu trình điều trị là điều cần thiết để duy trì kết quả; đặc biệt với các bệnh nhân không có thói quen chăm sóc da đúng cách.

Quy trình Điều trị da không đều màu bằng Fractional Laser CO2

  • Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám và tư vấn
  • Bôi tê vùng điều trị
  • Tiến hành điều trị bằng Fractional Laser CO2
  • Bôi dưỡng chất hỗ trợ sau Laser

dieu_tri_da_khong_dieu_mau

Thời gian và chi phí:

Thời gian 15 – 45 phút thực hiện điều trị;
Chi phí: vui lòng liên hệ 0977 366 036 (Ms. Ngọc chi nhánh Quận 3) 0924 777 885 (Ms. Phương chi nhánh Quận 10) để được tư vấn chi tiết.

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/da-khong-deu-mau.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/da-khong-deu-mau-150x100.jpgadminDịch vụ làm đẹpda khong deu mau,không đều màu,trị da không điềuPhương pháp Fractional Laser CO2 Fractional Laser CO2 là phương pháp đi đầu trong thế hệ Laser vi phân giúp tái tạo làn da không đều màu, tác động sâu vào vùng điều trị, đồng thời giữ lại các mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn. Các tế...Khoẻ để hạnh phúc