Công nghệ Fractional Laser CO2

Fractional Laser CO2 dẫn đầu trong lĩnh vực laser vi phân giúp điều trị nám nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Với mức năng lượng mạnh và độ chính xác cao, Fractional Laser CO2 sẽ phá tan sự liên kết của các hắc tố melanin (nguyên nhân gây nên nám da) khiến chúng bốc hơi và đem lại làn da trắng sáng.

Ưu điểm của Fractional Laser CO2 trong điều trị nám hiệu quả

An toàn và không gây kích ứng cho da
Hiệu quả tái tạo da hoàn hảo
Có thể sinh hoạt bình thường sau điều trị

Chỉ định của bác sĩ điều trị nám bằng Fractional Laser CO2

Da bị sạm, nám do tiếp xúc với ánh nắng trong thời gian dài, do nội tiết tố, do lão hóa…
Bình thường có thể chỉ cần 1 – 2 lần điều trị. Tuy nhiên, nếu vùng điều trị nghiêm trọng thì số lần điều trị phải tăng lên để có kết quả tốt. Ngoài ra, duy trì liệu trình điều trị là điều cần thiết để duy trì kết quả; đặc biệt với các bệnh nhân không có thói quen chăm sóc da đúng cách.

dieu_tri_nam_hieu_qua_bang_fractional_laser_co2
Hình trước và sau khi điều trị nám

Quy trình điều trị nám bằng Fractional Laser CO2

Đầu tiên bác sĩ sẽ khám và tư vấn
Bôi tê vùng điều trị
Tiến hành điều trị Fractional Laser CO2
Bôi dưỡng chất sau Laser

Thời gian và chi phí:

Thời gian 15 – 45 phút để điều trị nám hiệu quả

Chi phí: vui lòng liên hệ 0977 366 036 (Ms. Ngọc chi nhánh Quận 3) / 0924 777 885 (Ms. Phương chi nhánh Quận 5) để được tư vấn chi tiết.

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/mat-na-dau-phu-trang-da-sau-15-ngay.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/mat-na-dau-phu-trang-da-sau-15-ngay-150x175.jpgadminDịch vụ làm đẹptrị nám,trị nám hiệu quả,trị nám nhanhCông nghệ Fractional Laser CO2 Fractional Laser CO2 dẫn đầu trong lĩnh vực laser vi phân giúp điều trị nám nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Với mức năng lượng mạnh và độ chính xác cao, Fractional Laser CO2 sẽ phá tan sự liên kết của các hắc...Khoẻ để hạnh phúc