Phương pháp Fractional Laser CO2

Fractional Laser CO2 hoạt động bằng việc phát ra các chùm tia cực nhỏ tác động sâu vào da, tạo điều kiện cho sự phục hồi và tăng sinh các thành phần của da đồng thời giữ lại các mô da nguyên vẹn xung quanh. Ngoài ra, Fractional Laser CO2 sẽ kích thích tăng sinh sợi collagen, tổ chức lại các tế bào da bị lão hóa giúp xóa bỏ các nếp nhăn.

Ưu điểm của Fractional Laser CO2 trong điều trị nếp nhăn

Thời gian điều trị nhanh
Hiệu quả điều trị hoàn hảo chỉ sau 2 – 4 lần điều trị
Có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị
An toàn và không gây kích ứng da

Chỉ định của bác sĩ trong điều trị mờ nếp nhăn bằng Fractional Laser CO2

Da lão hóa, nhiều nếp nhăn, chảy xệ
Bình thường có thể chỉ cần 1 – 2 lần điều trị. Tuy nhiên, nếu vùng điều trị nghiêm trọng thì số lần điều trị phải tăng lên để có kết quả tốt. Ngoài ra, duy trì liệu trình điều trị là điều cần thiết để duy trì kết quả; đặc biệt với các bệnh nhân không có thói quen chăm sóc da đúng cách.

Quy trình điều trị nếp nhăn bằng Fractional Laser CO2

Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám và tư vấn
Bôi tê vùng điều trị
Tiến hành điều trị bằng Fractional Laser CO2
Bôi dưỡng chất hỗ trợ sau Laser

tri nep nhan
trị nếp nhăn

Thời gian và chi phí

Thời gian 15 – 45 phút điều trị

Chi phí: vui lòng liên hệ 0977 366 036 (Ms. Ngọc chi nhánh Quận 3) / 0924 777 885 (Ms. Phương chi nhánh Quận 10) để được tư vấn chi tiết.

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/dieu_tri_nep_nhan_ban_fractional_laser_co2.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/dieu_tri_nep_nhan_ban_fractional_laser_co2-150x100.jpgadminDịch vụ làm đẹpnep nhan,tri nep nhanPhương pháp Fractional Laser CO2 Fractional Laser CO2 hoạt động bằng việc phát ra các chùm tia cực nhỏ tác động sâu vào da, tạo điều kiện cho sự phục hồi và tăng sinh các thành phần của da đồng thời giữ lại các mô da nguyên vẹn xung quanh....Khoẻ để hạnh phúc