Phương pháp Fractional Laser CO2

Fractional Laser CO2 có mức năng lượng cực mạnh và độ chính xác cao, tác động vào các hắc tố melanin là nguyên nhân gây tàn nhang; khiến chúng bốc hơi và đem lại làn da trắng sáng. Ngoài ra, mức năng lượng này còn tác động vào da, kích thích sự sản sinh collagen, giúp da trở nên mịn màng và tươi trẻ hơn.

Ưu điểm của Fractional Laser CO2 trong điều trị tàn nhang

Fractional Laser CO2 mang lại hiệu quả cao quả chỉ sau 2-4 lần điều trị.
Có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị
An toàn và không gây kích ứng da

Chỉ định của bác sĩ trong điều trị tàn nhang bằng Fractional Laser CO2

Da bị tàn nhang do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, do nội tiết tố…
Bình thường có thể chỉ cần 1 – 2 lần điều trị. Tuy nhiên, nếu vùng điều trị nghiêm trọng thì số lần điều trị phải tăng lên để có kết quả tốt. Ngoài ra, duy trì liệu trình điều trị là điều cần thiết để duy trì kết quả; đặc biệt với các bệnh nhân không có thói quen chăm sóc da đúng cách.

Quy trình điều trị tàn nhang bằng Fractional Laser CO2

Đầu tiên bác sĩ sẽ khám và tư vấn
Bôi tê vùng điều trị
Bác sĩ tiến hành điều trị Fractional Laser CO2
Bôi dưỡng chất sau điều trị

dieu_tri_tan_nhang_bang_fractional_laser_co2

Thời gian và chi phí

Thời gian 15 – 45 phút điều trị tàn nhang

Chi phí: Vui lòng liên hệ 0977 366 036 (Ms. Ngọc chi nhánh Quận 3) / 0924 777 885 (Ms. Phương chi nhánh Quận 10) để được tư vấn chi tiết.

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/hieu_qua_tin_dung_khi_dung_san_pham.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/hieu_qua_tin_dung_khi_dung_san_pham-150x112.jpgadminDịch vụ làm đẹptàn nhang,tri tan nhangPhương pháp Fractional Laser CO2 Fractional Laser CO2 có mức năng lượng cực mạnh và độ chính xác cao, tác động vào các hắc tố melanin là nguyên nhân gây tàn nhang; khiến chúng bốc hơi và đem lại làn da trắng sáng. Ngoài ra, mức năng lượng này còn...Khoẻ để hạnh phúc