Trên mặt tự nhiên xuất hiện một số mụn bọc, không biết lý do tại sao lại bị mụn bọc, vậy mụn bọc là gì và phương pháp điều trị mụn bọc như thế nào?

 

1) Nguyên nhân gây nên mụn bọc

Mụn bọc là dạng nặng nhất của mụn, khi vi khuẩn gây mụn đã lan sâu vào bên trong da. Mụn bọc có biểu hiện  là những nốt sần đỏ có mủ và dịch ở bên trong. Có nhiều nguyên nhân gây ra mụn bọc như:

  • Rối loạn nội tiết tố: do tuổi dậy thì, phụ nữ thời kỳ mang thai… khiến cơ thể sản xuất nhiều chất bã nhờn gây tắc nghẽn lỗ chân lông.
  • Thiếu chất dinh dưỡng: do ăn nhiều thực phẩm cay, nóng, ngọt. Ngoài ra, chế độ ăn không đầy đủ chất dinh dưỡng khiến cơ thể thiếu hụt vitamin và khoáng chất, làm giảm mức độ hấp thụ năng lượng và ảnh hưởng đến sức đề kháng của cơ thể.
  • Thiếu ngủ: giấc ngủ sẽ khiến cân bằng hormone do đó thiếu ngủ cũng là nguyên nhân gây rối loạn nội tiết tố là cơ sở cho việc hình thành mụn.

2) Đối tượng thường bị mụn bọc

Mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể bị mụn nhưng mụn chủ yếu xuất hiện ở tuổi dậy thì và tuổi vị thành niên. Ước tính có khoảng 80% những trường hợp bị mụn có độ tuổi từ 11 đến 30 tuổi. Tuy nhiên, cũng có một số người ở độ tuổi từ 40 – 50 tuổi vẫn bị mụn.

 3) Phương pháp điều trị mụn bọc

Công nghệ trị mụn bọc bằng phương pháp quang động ALA tại Viện Chăm Sóc Da Pensilia là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay, giúp da sạch mụn và không để lại vết thâm, sẹo rỗ.

Công nghệ quang động ALA là sự kết hợp của hợp chất 5 – aminolevulenic acid (ALA) và ánh sáng E – light. Khi hợp chất ALA được đưa vào da, ngay lập tức các tuyến bã nhờn và porphyrin (do vi khuẩn mụn P. Acnes tạo ra) hấp thụ. Dưới tác dụng của ánh sáng E – light, các phân tử ALA sẽ được kích hoạt, tạo ra các phản ứng domino tác động vào các porphyrin làm sinh ra hàng triệu peroxide. Các peroxide này sẽ tác động ngược trở lại và tiêu diệt porphyrin. Hợp chất ALA sẽ giúp bài tiết chất cặn bã và đẩy mủ và nhân mụn thoát ra ngoài để làm sạch lỗ chân lông.

Quy trình điều trị mụn bọc bằng Công nghệ Quang động ALA được thực hiện tại Pensilia Spa & Clinic:

 quy trình trị mụn tại pensilia

4) Thời gian điều trị mụn bọc

Trị mụn bằng công nghệ Quang động ALA có thời gian điều trị là 120 phút.

5) Chi phí điều trị mụn bọc: Vui lòng liên hệ Ms. Ngọc – 0977 366 036 (chi nhánh quận 3) hoặc Ms. Phương – 0924 777 885 (chi nhánh quận 10)

6) Lý do chọn Pensilia điều trị mụn bọc:

Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa điều trị và thẩm  mỹ da, tất cả các khách hàng đã điều trị mụn tại Pensilia đều rất hài lòng về kết quả điều trị mang lại.

Tại Pensilia, các bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ khám soi da, chuẩn đoán và giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân gây mụn, thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Tất cả các quy trình điều trị tại Pensilia đều được kiểm soát bởi các bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về kết quả và độ an toàn cao trong quá trình điều trị.

 Theo Viện thẩm mỹ Penslia

 

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/my-pham-danh-cho-dan-ong_2.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/my-pham-danh-cho-dan-ong_2-150x182.jpgadminDịch vụ làm đẹpmụn bọc,trị mụn bọcTrên mặt tự nhiên xuất hiện một số mụn bọc, không biết lý do tại sao lại bị mụn bọc, vậy mụn bọc là gì và phương pháp điều trị mụn bọc như thế nào?   1) Nguyên nhân gây nên mụn bọc Mụn bọc là dạng nặng nhất của mụn, khi...Khoẻ để hạnh phúc