Mụn trứng cá, hay chuyên môn còn gọi là mụn mủ, mụn viêm, thường xuất hiện ở tuổi dậy thì, nếu điều trị không đúng cách và triệt để nó sẽ làm cho gương mặt của các bạn bị tàn phá một cách khủng khiếp sau khi bị mụn. 

1. NGUYÊN NHÂN

Có nhiều nguyên nhân gây mụn trứng cá; chủ yếu do:

 • Sự gia tăng nội tiết tố ở lức tuổi thanh thiếu niên làm cho các tuyến dầu bài tiết bã nhờn nhiều hơn dẫn đến tình trạng bít tắc lỗ chân lông khiến mụn trứng cá xuất hiện.
 • Thay đổi nội tiết tố trong thời kỳ mang thai
 • Sử dụng thuốc ngừa thai
 • Đồ trang điểm chứa nhiều dầu gây bít tắc lỗ chân lông…

2. ĐỐI TƯỢNG

Mọi người ở mọi lứa tuổi đều có thể bị mụntrứng cá nhưng mụn chủ yếu xuất hiện ở tuổi dậy thì và tuổi vị thành niên. Ước tính có khoảng 80% những trường hợp bị mụn có độ tuổi từ 11 đến 30 tuổi. Tuy nhiên, cũng có một số người ở độ tuổi từ 40 – 50 tuổi vẫn bị mụn trứng cá.

3. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Công nghệ trị mụn trứng cá bằng phương pháp Chemical Peel tại Viện Chăm Sóc Da Pensilia là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp da sạch mụn và không để lại vết thâm, sẹo rỗ.

Chemical Peel là một dạng kỹ thuật lột da nhẹ. Phương pháp này đã được các bác sĩ thẩm mỹ trên thế giới lựa chọn như bước đệm hỗ trợ để thúc đẩy liệu trình trẻ hóa da. Theo các chuyên gia, bác sĩ của Mỹ nhận định thì Chemical Peel khi được sử dụng đúng cách sẽ đem lại hiệu quả trẻ hóa da tuyệt vời.

Quy trình điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Chemical Peel tại Pensilia Spa & Clinic:

quy trình điều trị mụn của Pensilia
quy trình điều trị mụn của Pensilia
 • Bác sĩ tư vấn và thăm khám: Với bất kỳ ca điều trị mụn nào, các bác sĩ tại Viện Chăm Sóc Da Pensilia đều tiến hành tư vấn, thăm khám nhằm đưa ra liệu trình điều trị mụn phù hợp cho từng khách hàng.
 • Rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị: các chuyên viên sẽ rửa mặt và sát khuẩn vùng da điều trị để làm sạch da.
 • Thoa tinh chất Peel: Bác sĩ sẽ thoa tinh chất peel giúp tẩy tế bào chết hiệu quả cho da, diệt vi khuẩn gây mụn và chống viêm da.
 • Chiếu ánh sáng sinh học: Bác sĩ sẽ lựa chọn ánh sáng phù hợp cho từng loại da. Ánh sáng này sẽ tác động trực tiếp vào nhân mụn để tiêu diệt hoàn toàn, ngăn không cho mụn tái phát.
 • Đắp nạ dành cho da mụn: Đây là bước quan trọng giúp tái tạo da, thúc đẩy quá trình làm lành và phục hồi da bị tổn thương

4. THỜI GIAN:

Công nghệ Chemcial Peel được thực hiện 90 phút

5. CHI PHÍ

Vui lòng liên hệ Ms. Ngọc – 0977 366 036 (chi nhánh Quận 3) hoặc Ms. Phương – 0925 777 885 (chi nhánh Quận 10)

6. LÝ DO CHỌN PENSILIA ĐỂ ĐIỀU TRỊ MỤN TRỨNG CÁ

 • Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa điều trị và thẩm mỹ da, tất cả các khách hàng đã điều trị mụn tại Pensilia đều rất hài lòng về kết quả điều trị mang lại.
 • Tại Pensilia, các bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ khám soi da, chuẩn đoán và giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân gây mụn, thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.
 • Tất cả các quy trình điều trị tại Pensilia đều được kiểm soát bởi các bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về kết quả và độ an toàn cao trong quá trình điều trị.

 VIỆN THẨM MỸ PENSILIA

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/mụn-trứng-cá-và-phương-pháp-điều-trị-tại-Pensilia.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/mụn-trứng-cá-và-phương-pháp-điều-trị-tại-Pensilia-150x225.jpgadminDịch vụ làm đẹpmụn trứng cá,trị mụn,tri mun trung caMụn trứng cá, hay chuyên môn còn gọi là mụn mủ, mụn viêm, thường xuất hiện ở tuổi dậy thì, nếu điều trị không đúng cách và triệt để nó sẽ làm cho gương mặt của các bạn bị tàn phá một cách khủng khiếp sau khi bị mụn.  1. NGUYÊN NHÂN Có nhiều nguyên nhân...Khoẻ để hạnh phúc