Mụn viêm là một trong những nguyên nhân gây nên những tàn tích tàn phá gương mặt nếu như chúng ta không biết phương pháp điều trị mụn viêm đúng cách, hiệu quả và dứt điểm. Hãy chọn một bác sĩ da liễu có uy tín tại một bệnh viện uy tín hoặc một Viện thẩm mỹ có bác sĩ có tay nghề và dịch vụ tốt nhất.

1. NGUYÊN NHÂN

Các vi khuẩn gây mụn luôn có trên da và khi gặp điều kiện thuận lợi là các chất bã nhờn sẽ sinh sôi nảy nở. Vi khuẩn sẽ nhân lên trong nang lông đã bị bít tắc làm cho nang lông viêm nhiều hơn với biểu hiện mụn trở nên nóng, đỏ, sưng. Khi mụn viêm sâu đi xuống da sẽ hình thành mụn nang. Đây là những mụn nặng nhất, gây đau đớn và có thể để lại sẹo.

2. ĐỐI TƯỢNG

Mụn viêm thường xuất hiện ở độ tuổi dậy thì do nội tiết Androgen tăng lên. Testosterone đều có ở cả nam lẫn nữ nhưng nồng độ ở nam giới cao hơn. Do đó, mụn đều xuất hiện ở cả nam lẫn nữ nhưng nam thường bị mụn trứng cá nặng hơn và kéo dài hơn so với nữ giới.

3. PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

Công nghệ trị mụn bọc bằng Phương pháp quang động ALA tại Viện Chăm Sóc Da Pensilia là công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay, giúp da sạch mụn và không để lại vết thâm, sẹo rỗ.

Công nghệ quang động ALA là sự kết hợp của hợp chất 5 – aminolevulenic acid (ALA) và ánh sáng E – light. Khi hợp chất ALA được đưa vào da, ngay lập tức các tuyến bã nhờn và porphyrin (do vi khuẩn mụn P. Acnes tạo ra) hấp thụ. Dưới tác dụng của ánh sáng E – light, các phân tử ALA sẽ được kích hoạt, tạo ra các phản ứng domino tác động vào các porphyrin làm sinh ra hàng triệu peroxide. Các peroxide này sẽ tác động ngược trở lại và tiêu diệt porphyrin. Hợp chất ALA sẽ giúp bài tiết chất cặn bã và đẩy mủ và nhân mụn thoát ra ngoài để làm sạch lỗ chân lông.

Quy trình điều trị mụn bọc bằng Công nghệ Quang động ALA được thực hiện tại Pensilia Spa & Clinic:

quy trình điều trị mụn của Pensilia
quy trình điều trị mụn của Pensilia

4. THỜI GIAN ĐIỀU TRỊ:

Trị mụn bằng công nghệ Quang động ALA có thời gian điều trị là 120 phút.

5. CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ:

Vui lòng liên hệ Ms. Ngọc – 0977 366 036 (chi nhánh quận 3) hoặc Ms. Phương – 0924 777 885 (chi nhánh quận 10)

6. LÝ DO CHỌN PENSILIA ĐỂ ĐIỀU TRỊ MỤN BỌC

  • Với hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vựa điều trị và thẩm mỹ da, tất cả các khách hàng đã điều trị mụn tại Pensilia đều rất hài lòng về kết quả điều trị mang lại.
  • Tại Pensilia, các bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ khám soi da, chuẩn đoán và giúp khách hàng tìm ra nguyên nhân gây mụn, thói quen ăn uống, sinh hoạt hằng ngày để đưa ra liệu trình điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.
  • Tất cả các quy trình điều trị tại Pensilia đều được kiểm soát bởi các bác sĩ da liễu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị da nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về kết quả và độ an toàn cao trong quá trình điều trị.

 Viện thẩm mỹ Pensilia

 

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/Những-mặt-nạ-dưỡng-da-từ-tự-nhiên-tốt-nhất-trong-mùa-hè.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/Những-mặt-nạ-dưỡng-da-từ-tự-nhiên-tốt-nhất-trong-mùa-hè-150x100.jpgadminDịch vụ làm đẹpmụn mủ,mụn viêm,trị mụn viêmMụn viêm là một trong những nguyên nhân gây nên những tàn tích tàn phá gương mặt nếu như chúng ta không biết phương pháp điều trị mụn viêm đúng cách, hiệu quả và dứt điểm. Hãy chọn một bác sĩ da liễu có uy tín tại một bệnh viện uy tín...Khoẻ để hạnh phúc