Nâng mũi không cần phẫu thuật phố biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc và được ưa chuộng ở Việt Nam bởi lẽ trên thực tế, không ai phủ nhận sự cải thiện rõ rệt về thẩm mỹ trên gương mặt sau khi nâng mũi khi dáng mũi cao, đẹp phù hợp với khuôn mặt sẽ làm bạn toát lên vẻ thanh tú, gợi cảm.

1. Phương pháo điều trị nâng mũi không cần phẫu thuật:

Treo chỉ Misko (Misko-Misju) là phương pháp thẩm mỹ nội khoa an toàn, ít gây đau đớn đang được đông đảo khách hàng trên thế giới ưa chuộng, đặc biệt là tại Hàn Quốc, cha đẻ của công nghệ Misko – Misju. Bình thường việc nâng mũi bằng phẫu thuật được thực hiện đơn giản như đưa sụn nhân tạo vào mũi thông qua vết rạch nhỏ phía trong lỗ mũi chỉ làm mũi cao lên phần sống mũi còn phần đầu mũi vẫn chưa được cải thiện.

2. Các ưu điểm của việc nâng mũi không cần phẫu thuật:

Phương pháp treo chỉ Misko sẽ giúp bác sĩ có thể chỉnh sửa cánh mũi hoặc kéo dài đầu mũi cho khách hàng hết sức dễ dàng mà vẫn bảo đảm yếu tố đẹp tự nhiên nhất.Nếu đánh giá chính xác các yếu tố trên tạo nên một sự hài hòa về mũi và khuôn mặt thì việc chỉnh hình mũi theo phương pháp này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả và làm cho bạn càng ngày càng đẹp hơn. Kỹ thuật nâng mũi này không chỉ áp dụng làm đẹp dáng mũi cho nữ mà còn áp dụng cho cả nam giới.

2_20120515956230046
Nâng mũi bằng chỉ Misko ở nam giới (Ngồn Misko – Misju)

Đặc biệt, nâng mũi bằng phương pháp treo chỉ Misko giúp khách hàng tránh nguy cơ bị nhiễm trùng sau phẫu thuật, hiện tượng bị đỏ da sau nâng mũi là do nâng mũi quá cao, da không đủ, chất lượng mảnh ghép không tốt hoặc ghép sụn chưa hợp lý.

1_201310101362325015
Nâng mũi và nâng cơ với chỉ Misko – Misju (Nguồn Misko – Misju)

Trước đây khi muốn thay đổi dáng mũi và cằm, bạn thường nghĩ tới phẫu thuật thẩm mỹ, chính xác là cần sự hỗ trợ của dao kéo để có sống mũi đẹp và tất nhiên phải chịu đau đớn cũng như thời gian hậu phẫu kéo dài.

3. Chỉ định của bác sĩ cho việc nâng mũi không cần phẫu thuật:

  • Mũi thấp, tẹt cần nâng cao.
  • Mũi to, bè ngang cần chỉnh sửa.
  • Đầu mũi da mỏng, mẫn cảm.
  • Mũi hỏng do sử dụng chất liệu độn silicon, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng.

4. Quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật:

  • Bác sĩ thăm khám và dự kiến kỹ thuật áp dụng.
  • Bôi tê vùng đầu mũi, sóng mũi.
  • Tiến hành kĩ thuật nâng mũi S Line không phẫu thuật.
  • Sử dụng chỉ hoặc chất làm đầy để tăng độ cao của mũi và đầu mũi phù hợp và tạo một dáng mũi S Line mềm mại tự nhiên nhất.
  • Các sợi chỉ sẽ được luồn nhẹ nhàng vào sóng mũi, đầu mũi, từ đó đầu mũi, sóng mũi được nâng cao, mềm mại tự nhiên.
  • Bôi dưỡng chất làm dịụ chống sưng nề.

misko2_1

 

Quy trình nâng mũi S line bằng chỉ Misko

5. Thời gian và chi phí:

Nâng mũi S Line không cần phẫu thuật, thời gian 15 – 20 phút thực hiện điều trị;

Chi phí: vui lòng liên hệ
0977 366 036 (Ms. Ngọc chi nhánh Q3) 
0924 777 885 (Ms. Phương chi nhánh Q10) để được tư vấn chi tiết.
nang_mui_s_line_tai_pensilia
Bác sĩ Hàn Quốc đang thực hiện nâng mũi cho khách hàng của Pensilia bằng chỉ Misko

Riêng tại Pensilia Spa & Clinic, khách hàng có thể chọn bác sĩ nước ngoài trực tiếp thực hiện nâng mũi S line không cần phẫu thuật, điều trị cho khách hàng.

Viện thẩm mỹ Pensilia

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/congnghe-3.pnghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/congnghe-3-150x150.pngadminDịch vụ làm đẹpnâng mũi,nâng mũi đẹp,nâng mũi hàn quốcNâng mũi không cần phẫu thuật phố biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc và được ưa chuộng ở Việt Nam bởi lẽ trên thực tế, không ai phủ nhận sự cải thiện rõ rệt về thẩm mỹ trên gương mặt sau khi nâng mũi khi...Khoẻ để hạnh phúc