Khi còn trẻ da chúng ta luôn căng sáng, cơ thể săn chắc nhưng cùng với thời gian da sẽ nhăn, cơ thể sẽ chùng nhão và chảy xệ, các nếp nhăn ngày một nhiều bởi sự thay đổi về tính chất của Collagen. 

1210293148img
​Nguyên nhân của sự xuất hiện nếp nhăn, chạy xệ cơ mặt: Sự suy giảm Collagen dẫn đến việc da khô, sắc tố da giảm làm cho da dễ bị tổn thương và lão hoá nhanh, các cơ mất tính đàn hồi và liên kết. Bước vào tuổi 30, da mặt bạn bắt đầu lão hoá khiến da nhăn không còn đẹp như trước. Chính bởi vậy, chăm sóc da mặt và giảm nếp nhăn và nâng cơ mặt chính là điều mà chị em phụ nữ quan tâm nhất.

Sự ưu việt của công nghệ sóng RF  là “trong nóng ngoài lạnh”, khách hàng sẽ cảm nhận được sự thay đổi của cơ mặt bằng cảm giác nóng nhẹ, những sự liên kết cơ lỏng lẻo sẽ bị thay thế bằng một chuỗi kết nối vững chắc hơn, sóng Radio tác dụng tái tạo các liên kết cơ một cách tối đa chứ không chỉ làm căng cơ tạm thời, kỹ thuật này gọi là dịch vụ xóa nhăn, nâng cơ bằng sóng RF

Sau khi điều trị, tất cả khách hàng cần có một chế độ chăm sóc da và bảo vệ da tại nhà, sử dụng kem chống nắng và kem kích thích tái tạo da liên tục. Đặc biệt, dịch vụ này thích hợp với những doanh nhân, người bận rộn không có thời gian hoặc những chị em ở tỉnh xa không thể điều trị liên tục được.
xoa_nep_nhan_bang_song_RF
Viện chăm sóc da Pensilia (Spa & Clinic) trị liệu theo quy trình phù hợp kết hợp sử dụng dòng sản phẩm Collagen cao cấp đậm đặc và công nghệ sóng RF là giải pháp xóa nhăn, mang lại hiệu quả cao trong thời gian sớm mà không cần phẫu thuật.

Với Dịch vụ xoá nếp nhăn, nâng cơ mặt bằng sóng RF, Một liệu trình trị liệu sẽ mất từ 3 đến 10 lần tùy theo độ tuổi và quá trình lão hóa của từng người, mỗi lần hết 90 phút, giảm 30 – 60% nếp nhăn ngay sau lần đầu trị liệu, giảm 60 – 90% nếp nhăn sau cả liệu trình. Ngay lần đầu tiên khách hàng sẽ cảm nhận được kết quả sau khi điều trị.

Bs. Nguyễn Phương Thảo
Viện chăm sóc da Pensilia (Spa & Clinic) | www.pensilia.com

 

Công nghệ sóng RF và tác dụng trong việc xóa nếp nhăn, nâng cơ mặt:

Ra đời sau laser và IPL, sóng Radio RF đã tạo được một một bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, ứng dụng nguyên lý dùng nhiệt năng để làm tăng sự co giãn sợi collagen và những sợi cơ đan xen nhau. Quá trình xoá nhăn trong 60 phút chỉ tập trung vào các nếp gấp, nếp nhăn của da và cơ.

Dịch vụ xoá nếp nhăn bằng sóng RF là công nghệ được ưa chuộng nhất tại Mỹ năm 2005 và đang rất được chuộng tại Châu Âu. Nguyên lý hoạt động của máy là ứng dụng Sóng RF để tác động sâu vào các nếp nhăn của hệ cơ mặt và nhanh chóng khôi phục sự liên kết của da, tái sinh sản da ở lớp màng đáy của biểu bì dể nhanh chóng tái tạo da mới. Những phần cơ chuyển động theo thói quen tạo nếp gấp, nếp nhăn sẽ được sóng RF làm đầy và căng lên một cách tự nhiên, khoảng cách giữa các tế bào da không xếp khít dược kích thích phồng và mịn rõ rệ, giảm nếp nhăn rõ rệt

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/1210293148img.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/11/1210293148img-150x130.jpgadminDịch vụ làm đẹpnâng cơ mặt,trẻ hóa,xóa nhănKhi còn trẻ da chúng ta luôn căng sáng, cơ thể săn chắc nhưng cùng với thời gian da sẽ nhăn, cơ thể sẽ chùng nhão và chảy xệ, các nếp nhăn ngày một nhiều bởi sự thay đổi về tính chất của Collagen.  ​Nguyên nhân của sự xuất hiện nếp nhăn, chạy...Khoẻ để hạnh phúc