Nhiệt độ xuống thấp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến lớp trang điểm của các nàng. Để trang điểm không bị mốc trong tiết trời mùa đông các nàng hãy bỏ túi những mẹo nhỏ sau đây.

1. Uống đủ nước cho dù nhiệt độ xuống thấp

Mùa hè khiến bạn có cảm giác khát nước mọi lúc mọi nơi, còn mùa đông thì ngược lại, nhiệt độ lạnh sẽ tạo cảm giác giả, khiến các nàng tưởng chừng cơ thể không cần nhiều nước. Song thực tế thì mặc dù không đổ mồ hôi, nhưng khi nhiệt độ xuống thấp, không khí khô hanh cũng làm nước trên da biến mất từng giờ. Vì vậy, trong những ngày đông gió lạnh các nàng nếu không uống đủ 2 lít nước một ngày, sẽ chẳng có thứ mỹ phẩm đắt tiền nào cứu nổi làn da bị mốc.

Trang điểm mùa đông
Trang điểm mùa đông

 

2 Chú trọng dưỡng da khi nhiệt độ thấp

Đây là điều cốt lõi dành cho phải đẹp. Muốn có một lớp trang điểm đẹp cần có một làn da khỏe, sạch. Chính vì vậy dưỡng da là điều cực kỳ cần thiết nếu các nàng muốn có lớp trang điểm mịn màng trong mùa đông. Bên cạnh những loại mỹ phẩm chăm sóc da thì các nàng nên dưỡng ẩm thường xuyên để cung cấp độ ẩm cho da, giúp da “đối phó” được với thời tiết lạnh của mùa đông.

Trang điểm mùa đông
Trang điểm mùa đông

 

3 Tẩy da chết

Tốc độ thay da chết vào mùa đông tăng cao, vì vậy cần duy trì tần suất tẩy da chết mỗi tuần một đến hai lần. Với da mặt vô cùng mỏng manh, hãy chọn những sản phẩm tẩy nhẹ nhàng và tránh chà xát mạnh khi tẩy các nàng nhé!

Trang điểm mùa đông
Trang điểm mùa đông

 

4 Áp dụng những mẹo nhỏ trang điểm khi nhiệt độ xuống thấp 10 độ C

Khi đã có làn da khỏe và ẩm mượt, hiện tượng mốc da sẽ không còn là nỗi lo lắng đáng ngại. Tuy nhiên để giữ lớp trang điểm luôn bền đẹp, mịn màng trong mùa đông, các nàng áp dụng thêm 3 mẹo nhỏ sau: – Trộn một chút kem dưỡng ẩm vào kem nền: Đa phần các loại kem nền hiện nay đều có chức năng dưỡng ẩm. Tuy nhiên độ dưỡng này không đủ. Vì vậy các nàng có thể thêm một chút kem dưỡng ẩm vào kem nền, trộn đều rồi đánh lên da. – Làm ẩm mút trang điểm trước khi đánh kem/phấn: Để tiện lợi và vệ sinh, bạn dùng ngay chai xịt khoáng trên bàn trang điểm, xịt một lượt khắp miếng mút sao cho mút đủ ẩm mà không quá ướt, không chảy nước, sau đó bóp nhẹ và dùng mút để đánh base, đánh nền như bình thường. – Xịt khoáng sau khi hoàn tất việc trang điểm Trang điểm xong, các nàng nên tiếp tục dùng xịt khoáng xịt một lớp đều khắp mặt. Bạn cần chú ý để chai xịt cách mặt 25-30cm để những hạt nước bám lên da đủ mỏng và nhẹ. Nếu xịt quá gần, tia nước sẽ gây phản tác dụng, làm lớp trang điểm bạn vừa kỳ công thực hiện bị trôi nhòe. Từ giờ các nàng đã có thể tự tin xuống phố mặc kệ nhiệt độ xuống thấp mà không lo bị “mốc” lớp trang điểm rồi đó!

Theo VietNamplus

 

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/12/make_up_mua_dong_23.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/12/make_up_mua_dong_23-150x225.jpgadminDịch vụ làm đẹptrang diem mua dong,trang điểmNhiệt độ xuống thấp cũng ảnh hưởng không nhỏ đến lớp trang điểm của các nàng. Để trang điểm không bị mốc trong tiết trời mùa đông các nàng hãy bỏ túi những mẹo nhỏ sau đây. 1. Uống đủ nước cho dù nhiệt độ xuống thấp Mùa hè khiến bạn...Khoẻ để hạnh phúc