Những cô nàng “4 mắt” thường khá tự ti vì khó có thể trang điểm như bình thường. Tuy nhiên, có rất nhiều bí quyết trang điểm giúp các nàng kính cận có thể tự tin đến trường. Cùng tham khảo ngay nhé!

1 Trang điểm cho mắt

Khi make up các cô nàng đeo kính nên chú ý đánh kỹ kem che khuyết điểm cho vùng mắt. Su khi trang điểm nền và che khuyết điểm, các nàng sử dingj phấn mắt màu trung tính để đánh cho bầu mắt. Tránh trang điểm bầu mắt bằng phấn mắt quá sáng sẽ làm đôi mắt càng trở nên lồi. Để đôi mắt trông to và sắc nét hơn các cô nàng “bốn mặt” nên áp  dụng kiểu kẻ eyeliner màu đen hoặc xanh rêu.  Kẻ mắt xong các nàng sử dụng kẹp mi để uốn cong cho đôi mi thêm phần cuốn hút. Khi tạo điểm nhấn các nàng “4 mắt” chỉ nên dùng mascara, không nên dán mi giả dài, dày sẽ làm đôi mắt bạn khó chịu. Đường lông mày cần kẻ hợp với khung kính, nó sẽ giúp gương mặt cô nàng kính cận hài hòa hơn.

trang điểm cho mắt cận
trang điểm cho mắt cận

 

2 Trang điểm phần mũi

Do đeo kính nên trông mũi bạn sẽ thấp hơn. Chú ý sử dụng kem tối màu hoặc phấn highlight để tạo đường viền hai bên khiến mũi cao hơn nhé!

trang điểm cho mắt cận
trang điểm cho mắt cận

 

3 Trang điểm má tươi tắn

Để khuôn mặt không bị nhợt nhạt nhất là trong những ngày mùa đông, các cô nàng đeo kính nên chọn phấn má màu hồng hoặc màu cam sẽ giúp gương mặt tươi tắn hơn.

4 Son môi nổi bật

Dùng màu son tươi sáng là cách hữu hiệu để đánh lạc hướng người đối diện sẽ khiến mọi người tập trung vào đôi môi quyến rũ của bạn thay vì đôi mắt cận. Các màu son mà cô nàng đeo kính có thể sử dụng đó là đỏ tươi, cam san hô hoặc hồng đậm quyến rũ. Các bạn có thể xem thêm cách trang điểm tự nhiên cho cô nàng kính cận tại đây nhé:

trang điểm cho mắt cận
trang điểm cho mắt cận

 

Theo tiin.

 

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/12/trang_diem_mat_can1.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/12/trang_diem_mat_can1-150x100.jpgadminDịch vụ làm đẹpkiếng cận,make upNhững cô nàng '4 mắt' thường khá tự ti vì khó có thể trang điểm như bình thường. Tuy nhiên, có rất nhiều bí quyết trang điểm giúp các nàng kính cận có thể tự tin đến trường. Cùng tham khảo ngay nhé! 1 Trang điểm cho mắt Khi make up...Khoẻ để hạnh phúc