Khi thiếu oxy, quá trình tạo ra tế bào mới sẽ giảm đi nhiều, các sợi collagen trong da mất dần độ đàn hồi cần thiết, gây nên sự cằn cỗi của da mặt. Làn da của chúng ta có các hiện tượng lão hoá, nứt nẻ, mụn nhọt nguyên nhân phần nhiều là do tác động của tuổi tác, khí hậu, môi trường làm da không còn khả năng giữ và dùng oxy.
Với công nghệ Oxygen có tác dụng làm sạch tầng sâu, dẫn lưu bạch huyết thải độc, cung cấp oxy tinh khiết cho da Viện chăm sóc da Pensilia mang đến dịch vụ chăm sóc da bằng oxy.

cham soc da bang oxy
tre hoa da bang oxy

 

Với phương pháp chăm sóc da bằng dưỡng khí oxy sẽ cung cấp 87 loại khoáng chất, vitamin, amino acid và đặc biệt là dưỡng khí oxy nguyên chất vào lớp sâu tận cùng của da mặt, nơi các tế bào da mới được sản sinh. Tại độ sâu này, các phân tử dưỡng chất sẽ bám vào các tế bào hồng huyết cầu và các sợi collagen để kích thích sinh sản tế bào.

Các tế bào da mới được tận hưởng những dưỡng chất này sẽ khoẻ mạnh hơn, đồng thời lớp collagen cũng sẽ có độ đàn hồi tốt hơn nhiều. Ngoài ra, dưỡng khí oxy còn là chất diệt vi khuẩn tự nhiên, sẽ tiêu diệt các vi khuẩn gây ra bệnh trứng cá trú ngụ trong các lớp da mà không làm da khô ráp như các loại thuốc bôi trị mụn thông thường.

Quy trình đặc biệt này còn được kết hợp với các bước massager kỹ thuật và mặt nạ dưỡng phù hợp.

Viện chăm sóc da Pensilia

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/12/cong-nghe-trẻ-hoa-da-bang-oxy.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/12/cong-nghe-trẻ-hoa-da-bang-oxy-150x150.jpgadminDịch vụ làm đẹpchăm sóc da,trẻ hóa da,trẻ hoa da bằng oxyKhi thiếu oxy, quá trình tạo ra tế bào mới sẽ giảm đi nhiều, các sợi collagen trong da mất dần độ đàn hồi cần thiết, gây nên sự cằn cỗi của da mặt. Làn da của chúng ta có các hiện tượng lão hoá, nứt nẻ, mụn nhọt nguyên...Khoẻ để hạnh phúc