“Trẻ hoá da bằng tế bào gốc” mang đến hiệu quả trong việc chống lại quá trình lão hoá; kích thích sản sinh và kết nối các phân tử collagen trong da, đồng thời thẩm thấu xâm nhập vào bên trong; liên kết các mô bên dưới da nhằm duy trì và trẻ hoá cho làn da.

Trẻ hóa da với tế bào gốc
trẻ hóa da với tế bào gốc

1) Tế bào gốc là gì?

Là tế bào có khả năng thay thế các tế bào đã bị huỷ diệt. Có thể nói đơn giản, tế bào gốc giống như một vệ sỹ trong “hệ thống bảo vệ” của cơ thể, khi được đưa vào các bộ phận khác nhau, tế bào gốc có thể phân chia để lắp đầy những thiếu hụt tế bào của bộ  phận đó chừng nào cơ thể còn sống. Tế bào gốc có thể trở thành tế bào cơ, hồng huyết cầu, tế bào não… Nếu tế bào gốc trên da hoạt động chăm chỉ, da bạn sẽ đẹp và căng mịn.

Ngược lại, nếu chúng lười biếng và mệt mỏi (có thể do đã phải làm việc quá lâu, hoặc do môi trường sống của bạn quá ô nhiễm  …), da sẽ nhăn, sạm, mất đi độ đàn hồi. Có thể nói chúng là các hiện tượng của lão hoá da.

Như các bạn đựơc biết, da là khu vực thành trì vững chắc và phải chịu đựng chống chọi với nguy cơ từ mọi phía: các tác nhân bên ngoài như ô nhiễm môi trường, nắng nóng, gió bụi, khói, vi khuẩn…. đồng thời kèm theo đó là sự thay đổi nội tiết tố bên trong như: tuổi tác, các vấn đề sức khoẻ, công việc, cuộc sống như: căng thẳng, ức chế …  thể hiện qua da như sạm da, da sần sùi khô ráp, xuất hiện các vết nhăn, sắc tố da rối loạn, chảy xệ các mô trên da, … Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến làn da của các chị em phụ nữ trong độ tuổi từ 25 trở đi.

2) Tại sao trẻ hóa da bằng tế bào gốc lại hiệu quả?

Chính vì vậy việc chăm sóc và điều trị da,  “Trẻ hoá da bằng tế bào gốc” là một công nghệ đáng quan tâm, trẻ hoá da bằng tế bào gốc, không chỉ cải thiện nếp nhăn mà còn cải thiện tất cả các hiện tượng lão hoá da khác trên bề mặt.

Như chúng ta đã biết tế bào gốc là một dạng tế bào có khả năng biệt hoá thành các loại tế bào khác nhau, “Trẻ hoá da bằng tế bào gốc” sẽ mang đến hiệu quả tốt trong việc chống lại quá trình lão hoá sinh học; kích thích sản xuất và kết nối các phân tử collagen trong da, đồng thời kế hợp với phương pháp điện di giúp tế bào gốc thẩm thấu xâm nhập vào bên trong; liên kết các mô bên dưới da nhằm duy trì và trẻ hoá cho làn da.

3) Tại sao bạn lại chọn dịch vụ Trẻ hóa da bằng tế bào gốc tại Pensilia Beauty Clinic?

Đến với Pensilia, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi làn da với công nghệ Trẻ hóa da với Tế bào gốc thông qua

– Đích thân bác sĩ da liễu, thẫm mỹ có chuyên môn cao tư vấn và điều trị;

– Kỹ thuật điều trị kết hợp tế bào gốc và bằng máy móc kỹ thuật cao, giúp tế bào gốc thẩm thấu sâu vào bên trong da, giúp da hấp thu và bổ sung tế bào gốc một cách tốt nhất;

– Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, dịch vụ chăm sóc tốt nhất;

Cuối cùng đó chính là hiệu quả của việc điều trị “trẻ hóa da”, sẽ mang lại kết quả bất ngờ.

4) Giá điều trị “trẻ hóa da bằng tế bào gốc bao nhiêu? 345,000 vnđ/lần điều trị

5) Thời gian điều trị? Điều trị trẻ hóa da bằng tế gốc  60 phút/lần điều trị.

6) Hệ thống Pensilia Spa & Clinic:

Quận 3: 10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh (gần khu vực Công viên Lê Văn Tám) – Liên hệ: (08) 38 201 210 gặp Ms. Ngọc

Quận 10: OO1. Bạch Mã, Phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh (khu vực cư xá Bắc Hải) -Liên hệ: (08) 3977 1610 gặp Ms. Phương

 

Bs. Nguyễn Phương Thảo
Viện thẩm mỹ Pensilia | www.pensilia.com

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/12/trẻ-hóa-da-bằng-Tế-bào-gốc.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/12/trẻ-hóa-da-bằng-Tế-bào-gốc-150x112.jpgadminDịch vụ làm đẹptế bào gốc,trẻ hóa da,trẻ hóa da bằng tế bào gốc“Trẻ hoá da bằng tế bào gốc” mang đến hiệu quả trong việc chống lại quá trình lão hoá; kích thích sản sinh và kết nối các phân tử collagen trong da, đồng thời thẩm thấu xâm nhập vào bên trong; liên kết các mô bên dưới da nhằm duy trì và trẻ hoá...Khoẻ để hạnh phúc