Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là làn da nhạy cảm; yến mạch non đã trở thành vị cứu tinh cho phái đẹp với công dụng trắng da, mịn màng và giảm thiểu mụn đầu đen. Ngoài ra, yến mạch có thể làm dịu và giảm các kích ứng da và viêm da khác nhau.

bot_yen_mach3

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay thật không khó để tìm mua được yến mạch, chính vì thế phái đẹp có thêm một mối bận tâm về nguồn gốc của yến mạch có ảnh hưởng đến da hay không. Hiểu được tâm lý đó, Viện chăm sóc da PENSILIA SPA & CLINIC đã sử dụng yến mạch non Quaker được nhập khẩu trực tiếp từ  Mỹ  đã qua sơ chế loại bỏ hết các thành phần không tốt cho da nhạy cảm.  Chính vì thế, khách hàng có thể yên tâm về vấn đề kích ứng da của yến mạch non đối với da, đặc biệt là việc chăm sóc da nhạy cảm, trẻ hóa da một cách hiệu quả.

lot_xac_lan_da_voi_bot_yen_mach_4

Quy trình 60 phút:

  1. Rửa mặt, tẩy trang
  2. Xông hơi
  3. Tẩy da chết
  4. Hút nhờn, mụn
  5. Massage mặt
  6. Đắp mặt nạ yến mạch non

Viện chăm sóc da PENSILIA SPA & CLINIC

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/12/cách-điều-trị-sẹo-lõm-bằng-mặt-nạ-yến-mạch.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2014/12/cách-điều-trị-sẹo-lõm-bằng-mặt-nạ-yến-mạch-150x150.jpgadminDịch vụ làm đẹpchăm sóc da,chăm sóc da nhạy cảm,trẻ hóa da,trẻ hóa da với yến mạch nonPhù hợp với mọi loại da, đặc biệt là làn da nhạy cảm; yến mạch non đã trở thành vị cứu tinh cho phái đẹp với công dụng trắng da, mịn màng và giảm thiểu mụn đầu đen. Ngoài ra, yến mạch có thể làm dịu và giảm các...Khoẻ để hạnh phúc