Nắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của Khách Hàng trong điều trị giảm mỡ, giảm cân và ngăn ngừa cellulite (mỡ dưới da), Viện Chăm Sóc Da Pensilia tiên phong áp dụng công nghệ Cavitation với máy Lipo Slim mới nhất hiện nay, giúp trả lại Khách Hàng dáng vóc gọn gàng và thân hình thon thả.

Công nghệ Cavitation, giảm cân, giảm mỡ sử dụng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào các tế bào mỡ, làm phân hủy chúng và hóa lỏng. Lượng mỡ hóa lỏng này sẽ được đào thải ra khỏi cơ thể qua các đường tự nhiên như nước tiểu và 1 số đơn bào trong cơ thể “gậm nhấm” lượng mỡ này.

cach_de_khong_tang_can_tro_lai
công nghệ giảm cân, giảm mỡ tại Pensilia

 

Máy Lopo Slim sử dụng công nghệ Cavitation đã được chứng minh lâm sàng trong việc ứng dụng loại bỏ lượng mỡ dư thừa trong cơ thể và điều trị Cellulite, đồng thời kết hợp với ánh sáng hồng ngoại LED giúp cho da săn chắc và sáng da sau khi điều trị.

giam_can

Công nghệ Cavitation là gì?

Cavitation hoạt động dựa vào nguyên lý dùng sóng siêu âm tác động trực tiếp vào các tê bào mô mỡ thừa (Triglycerid), làm phá hủy các màng tế bào mỡ và hóa lỏng các lớp mỡ tích tụ bên trong cơ thể, lượng mỡ hóa lỏng này sau đó được đào thải ra ngoài theo các đường tự nhiên như nước tiểu, lỗ chân lông…. mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến các collagen, elastin, cơ….

 

Ứng dụng Cavitation trong thẫm mỹ?

Loại bỏ lượng mỡ dư thừa tức thì
Điều trị Cellulite
Tạo đường cong của cơ thể
Giảm mỡ xung quanh nọng cằm, cánh tay, eo, đùi, bụng, mông…

 

Ưu điểm của công nghệ Cavitation là gì?

Giảm mỡ ngay tức thì
Không gây tê, không đau…
Không phẩu thuật.
Không nằm viện
Duy trì kết quả lâu dài…

 

Máy Lipo Slim hoạt động như thế nào?

Máy Lipo Slim sử dụng 02 Tần số sóng cơ bản: 32KHz (tay cầm trung) điều trị các vị trí như vùng cánh tay, nọng cằm…và 37KHz (tay cầm lớn) điều trị các vị trí như bụng, đùi…

Lipo Slim kết hợp với ánh sáng LED hồng ngoại giúp săn chắc da và làm sáng da sau khi điều trị.

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Giảm Cân – Giảm Mỡ tại Pensilia:

Liệu trình Giảm Cân- Giảm mỡ tại Pensilia được các Bác sĩ nghiên cứu và áp dụng phối hợp nhiều liệu pháp: Massage bấm huyệt đỉnh cao, kích thích nhuận trường, lưu thông khí huyết giúp lượng mỡ đào thải nhanh nhất. Kết hợp công nghệ Cavitation tiêu hủy và đào thải lượng mỡ thừa nhanh nhất. Đồng thời để tăng độ săn chắc cho cơ thành bụng, Pensilia kết hợp thêm Công Nghệ Sóng RF nhằm thúc đẩy tăng sinh collagen dưới da, giúp da sau khi tan mỡ vẫn giữ được sự săn chắc, đàn hồi.

 

Liệu trình Giảm Cân – Giàm mỡ có thể áp dụng cho những ai?

Những ai muốn giảm cân nặng, giảm số đo, giảm béo từng bộ phận: bụng, đùi, mặt…
Nam có bụng bia.
Nữ mới sinh: 5 ngày sau sinh thường, 6 tuần sau sinh mổ.

 

Quy trình Giảm Cân – Giảm Mỡ Tại Pensilia?

Thời gian : 60 phút

B1: Khách hàng được Bác sĩ thăm khám, cân, đo và ghi nhận lượng mỡ từng bộ phận bằng máy phân tích cơ thể chuyên dụng. Bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra chế độ ăn uống phù hợp với từng khách hàng để giúp khách hàng mau đạt được mục tiêu Giảm Cân- Giảm Mỡ nhanh nhất.

B2: Massage bấm huyệt đặc trị giúp kích thích nhuận trường, lưu thông khí huyết giúp lượng mỡ đào thải nhanh nhất.

B3: Đi máy tan mỡ Công Nghệ Cavitation, giúp hủy mỡ thừa, máy có kết hợp đèn LED giúp săn chắc da và đào thải mỡ nhanh chóng.

B4: Phục hồi độ săn chắc, tái tạo Collagen da thành bụng bằng Công Nghệ sóng RF.

B5: Quấn đai tạo Form S – Line với bột thảo dược xuất xứ từ Malaysia.

 

Điều trị bao nhiêu lần mới thấy kết quả?

Trả lời: Mỗi lần điều trị đều có kết quả, giảm ít nhất 1-2 cm/ 1 vòng. Nhưng để đảm bảo toàn bộ lượng mỡ thừa sau khi được đánh tan chảy sẽ đào thải hết ra ngoài thì Pensilia khuyến cáo khách hàng nên theo liệu trình liên tiếp 10 lần để đạt kết quả tốt nhất.

 

công nghệ giảm cân, giảm mỡ cavitation tại Pensilia
công nghệ giảm cân, giảm mỡ cavitation tại Pensilia

Cam kết của Pensilia Spa & Clinic?

Hoàn trả 100% chi phí nếu sau 3 ngày số đo và cân nặng bạn không thay đổi.

 

Trường hợp nào thì không nên sử dụng công nghệ Cavitation?

Phụ nữ mang thai
Các vết thương hở tại vùng điều trị

 

Viện Chăm Sóc Da Pensilia

Cơ sở 1: OO1 Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Tp. HCM – ĐT: (08) 3977 1610
Cơ sở 2: 10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM – ĐT: (08) 38 201 210

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2015/04/công-nghệ-giảm-cân-giảm-mỡ-cavitation.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2015/04/công-nghệ-giảm-cân-giảm-mỡ-cavitation-150x137.jpgadminDịch vụ làm đẹpcách giảm cân nhanh chóng,công nghệ giảm cân nhanh chóng,điều trị giảm cân,giảm cân,giảm cân cam kết hoàn tiền,giảm mỡ,giảm mỡ tức thìNắm bắt được thị hiếu và nhu cầu của Khách Hàng trong điều trị giảm mỡ, giảm cân và ngăn ngừa cellulite (mỡ dưới da), Viện Chăm Sóc Da Pensilia tiên phong áp dụng công nghệ Cavitation với máy Lipo Slim mới nhất hiện nay, giúp trả lại Khách Hàng...Khoẻ để hạnh phúc