Hiện nay có nhiều công nghệ chỉnh nha ra đời giúp chỉnh hàm hô, móm như niềng răng…

Tuy nhiên, những giải pháp này mất nhiều thời gian và mức độ cải thiện hàm không nhiều. Do đó, phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm là phương pháp nhanh nhất và hiệu quả nhất giúp bạn lấy lại nụ cười tự tin hơn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm sẽ giúp điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo tỉ lệ cân xứng và phù hợp với khuôn mặt.

I. Đối tượng phù hợp chỉnh hàm hô, móm

 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Khuôn mặt bị hô hoặc móm
 • Các trường hợp không thể cải thiện bằng các phương pháp chỉnh nha thông thường.

II. Ưu điểm vượt trội của chỉnh hàm hô, móm tại Viện thẩm mỹ Pensilia

 • Phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm có thể cùng lúc giải quyết được mọi khuyết điểm của khung xương hàm; khiến hàm trở nên bình thường, vừa vặn với khuôn miệng và thậm chí mất luôn tình trạng cười hở nướu.
 • Ít đau đớn và nhiễm trùng do sử dụng máy cắt xương chuyên dụng cùng máy cắt siêu âm với lưỡi  cắt mỏng nên không làm tổn thương xương và đường cắt chính xác.
 • Hoàn toàn không để lại sẹo do đường rạch niêm mạc nằm hoàn toàn trong miệng.
 • Kết quả mang lại vĩnh viễn nếu khách hàng đã trên 18 tuổi do xương hàm đã phát triển hoàn thiện nên không có sự di lệch sau phẫu thuật. Ngoài ra, tất cả các trường hợp hô, móm đều có thể khắc phục được và mang lại kết quả hoàn hảo.
 • Nhanh chóng do thời gian phẫu thuật chỉ mất 2 – 4 giờ đồng hồ trong khi chỉnh nha thông thường phải mất từ 2 – 4 năm.

III. Kết quả trước và sau khi chỉnh hàm hô, móm tại Viện thẩm mỹ Pensilia

kết quả trước và sau khi phẩu thuật chỉnh hàm
kết quả trước và sau khi phẩu thuật chỉnh hàm

IV. Địa chỉ chỉnh hàm hô, móm uy tín

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Viện thẩm mỹ Pensilia đã không ngừng tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ mới trong đó có phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm đem đến kết quả hoàn hảo nhất và độ an toàn cao trong và sau thẩm mỹ. 

Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị phòng mổ hiện đại, đúng chuẩn sẽ giúp khách hàng yên tâm và hài lòng với kết quả sau khi chỉnh hàm.

V. Quy trình chỉnh hàm hô, móm tại Viện thẩm mỹ Pensilia

 1. Khám sức khỏe tổng quát: Khách hàng sẽ trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để đảm bảo đủ tiêu chuẩn trước khi thực hiện phẫu thuật.
 2. Vệ sinh răng miệng: như cạo vôi răng để đảm bảo vô trùng trước khi phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm.
 3. Chụp X-quang hàm mặt: để xác định cụ thể xương hàm mặt và những phần cần phải chỉnh chỉnh sửa và cắt gọt. Đồng thời đánh giá chính xác mạch máu, dây thần kinh, mặt phẳng hàm dưới, độ dày của xương cành ngang hàm dưới… từ đó lựa chọn tối ưu nhất.
 4. Gây mê toàn thân: Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân để đảm bảo quá trình phẫu thuật an toàn.
 5. Tiến hành phẫu thuật: Tùy theo mức độ lệch của xương hàm mà bác sĩ sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn phương pháp phù hợp. Nếu xương hàm trên lệch ra từ 5mm trở lên so với xương hàm dưới, bác sĩ sẽ cắt bớt xương hàm trên và điều chỉnh đưa về khoảng cách phù hợp. Nếu xương hàm dưới lệch vào quá 5mm so với xương hàm trên, bác sĩ sẽ gọt xương hàm dưới và điều chỉnh đưa về khoảng cách phù hợp. Nếu cả 2 khung xương hàm đều không cân đối bác sĩ sẽ cân nhắc điều chỉnh đưa về tỉ lệ phù hợp.
phẫu thuật chỉnh hàm
phẫu thuật chỉnh hàm

VI. Chăm sóc sau khi chỉnh hàm hô, móm

 • Chườm đá lạnh liên tục trong 3 – 6 ngày đầu sau phẫu thuật. 
 • Xuất viện trong 24 giờ sau phẫu thuật, vệ sinh miệng bằng nước Listerine và uống thuốc theo chỉ định của Bác sĩ.
 • Ăn chào hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu.
 • Ăn uống thức ăn mềm trong 1 tháng đầu tiên.
 • Tái khám sau phẫu thuật 7 ngày và theo định kỳ.

VII. Những câu hỏi thường gặp

Hỏi: Phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm có nguy hiểm không?

Trả lời: Phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm hoàn toàn không nguy hiểm vì công nghệ này sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến cho phép bác sĩ quan sát từng góc cạnh xương hàm giúp quá trình phẫu thuật chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa chảy máu lúc mổ và không làm tổn thương mô lân cận.

Hỏi: Phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm sau bao lâu mới ổn định?

Trả lời: Sau phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm, vùn hàm mặt sẽ sưng trong những ngày đầu, sưng bao lâu sẽ tùy vào cơ địa của từng người. Thông thường thời gian để khuôn mặt ổn định là 1 tháng sau phẫu thuật.

VIII. Nhận xét của khách hàng

Chị Trúc Vy – nhân viên Ngân hàng: Tôi bị hô và khi cười phần nướu lộ ra rất nhiều nên tôi rất mặc cảm và rất ít cười nên cũng ảnh hưởng đến các mối quan hệ giao tiếp của tôi. Qua tìm hiểu tối biết Pensilia có phẫu thuật chỉnh hàm hô và tôi đã quyết định phẫu thuật. Đây là quyết định đúng đắn của tôi vì bây giờ hàm trên của tôi không còn bị hô nữa và sau khi phẫu thuật tôi cũng giải quyết được khiếm khuyết về nướu của tôi. Giờ đây tôi rất tự tin khi giao tiếp và tôi hoàn toàn hài lòng về kết quả mang lại.

Anh Thành Trung – Chuyên viên chăm sóc khách hàng: Tôi bị móm và hàm dưới đưa ra nhiều nên nhìn mặt tôi rất không cân đối. Tôi tìm hiểu và tìm đến Pensilia. Các bác sĩ ở đây tư vấn cho tôi rất tận tình và chăm sóc khách hàng rất tốt nên tôi rất yên tâm. Tôi đã phẫu thuật được 4 tháng rồi và hiện tại  tôi rất hài lòng với hàm cùa tôi vì nhìn khuôn mặt cân đối hơn.

Viện thẩm mỹ Pensilia

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2015/08/phau_thuat_chinh_hinh_ho_mo.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2015/08/phau_thuat_chinh_hinh_ho_mo-150x165.jpgadminDịch vụ làm đẹpChỉnh hàm hô,chỉnh hàm móm,mómHiện nay có nhiều công nghệ chỉnh nha ra đời giúp chỉnh hàm hô, móm như niềng răng... Tuy nhiên, những giải pháp này mất nhiều thời gian và mức độ cải thiện hàm không nhiều. Do đó, phẫu thuật chỉnh hàm hô, móm là phương pháp nhanh nhất và hiệu...Khoẻ để hạnh phúc