Yếu tố chính cấu thành mặt V line là xương hàm và cằm. Vì vậy, tạo mặt V line là sự can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu ở xương hàm, góc hàm và xương cằm.

Áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến nhất sẽ giúp cho việc phóng đại và quan sát toàn bộ vùng góc hàm dễ dàng nhất  do đó bác sĩ phẫu thuật có thể xác định được mô xương cần cắt bỏ chính xác đến từng milimet. Viện thẩm mỹ Pensilia đã mang đến cho nhiều khách hàng khuôn mặt hoàn hảo, đẹp tự nhiên mà không để lại sẹo.

I. Những trường hợp phù hợp tạo mặt V line

 • Khuôn mặt góc cạnh, mặt chữ điền
 • Khuôn mặt có xương hàm ngắn và nhỏ
 • Khuôn mặt có cằm to bè
 • Khuôn mặt có cằm ngắn

II. Ưu điểm vượt trội của tạo mặt V-line

An toàn và phẫu thuật chính xác đến từng minilmet: Với kỹ thuật nội soi hiện đại có thể phóng đại và quan sát toàn bộ vùng góc hàm cần phẫu thuật một cách chính xác nhất.

Tạo dáng khuôn mặt V-line hoàn hảo: Bác sĩ thẩm mỹ sẽ loại bỏ những phần góc hàm 2 bên bằng kỹ thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới tạo một đường nét V-line khiến khuôn mặt trở nên thanh tú hơn.

Không để lại sẹo: Phương pháp nội soi với đường mổ nằm trong miệng, giúp tạo hình khuôn mặt V-line mà không để lại sẹo.

III. Kết quả trước và sau khi tạo mặt V line tại Viện thẩm mỹ Pensilia

IV. Địa chỉ tạo mặt V-line uy tín

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Viện thẩm mỹ Pensilia đã không ngừng tiếp nhận những công nghệ thẩm mỹ mới trong đó có phẫu thuật tạo mặt V-line đem đến kết quả hoàn hảo nhất và độ an toàn cao trong và sau thẩm mỹ.

Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị phòng mổ hiện đại sẽ giúp khách hàng yên tâm và hài lòng với khuôn mặt V-line của mình.

V. Quy trình Tạo mặt V line tại Viện thẩm mỹ Pensilia

 1. Khám sức khỏe tổng quát: Khách hàng sẽ trải qua quy trình kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng để đảm bảo đủ tiêu chuẩn trước khi thực hiện phẫu thuật.
 2. Chụp X-quang hàm mặt: Đây là bước quan trọng nhằm giúp bác sĩ thẩm mỹ xác định và phân tích cấu trúc xương hàm và những phần cần phải chỉnh sửa một cách chính xác nhất.
 3. Chuẩn bị trước khi phẫu thuật: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ và y tá của Viện thẩm mỹ  Pensilia sẽ hướng dẫn khách hàng những vấn đề cần thiết như vệ sinh răng miệng, nhịn ăn trước phẫu thuật…
 4. Gây mê toàn thân: Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê toàn thân nhằm không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.
 5. Tiến hành phẫu thuật: Bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương chuyên dụng  theo thế hệ mới nhất đảm bảo quá trình thực hiện an toàn và chính xác mà không gây đau hay chảy máu, đồng thời lưỡi cắt rất mỏng nên không gây tổn thương, vết thương nhanh lành.

VI. Chăm sóc sau khi phẫu thuật tạo mặt V-line:

 1. Khách hàng nằm lại viện từ 1-2 ngày tùy tình trạng sức khỏe.
 2. Khách hàng được thay băng và làm vệ sinh vết mổ hằng ngày tới khi cắt chỉ.
 3. Đi lại vận động nhẹ nhàng trong tuần đầu sau phẫu thuật.
 4. Chườm đá liên tục trong 48 giờ sau phẫu thuật để giảm sưng và phù nề.
 5. Sau phẫu thuật nên uống sữa, ăn cháo hoặc ăn thức ăn lỏng.
 6. Súc miệng sạch với nước muối ấm.
 7. Không nói nhiều, không nhai thức ăn cứng để hạn chế sự vận động quá mức của cơ xương hàm.
 8. Băng ép cho khuôn mặt, kiểu ép hình oval, băng liên tục trong tuần đầu tiên.
 9. Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 10. Cắt chỉ sau 7 ngày
 11. Sau phẫu thuật tạo mặt V-line 1 tháng, khách hàng sẽ đến gặp bác sĩ để kiểm tra sức khỏe.

VII. Những câu hỏi thường gặp

Hỏi: Phẫu thuật tạo mặt V-line sau bao lâu sẽ hết sưng?

Trả lời: Sau phẫu thuật tạo mặt V-line, mặt sẽ sưng nhẹ tuy nhiên hiện tượng sưng sẽ kéo dài từ 7 – 10 ngày. Khuôn mặt sẽ dần cải thiện và đẹp tự nhiên hoàn toàn sau khoảng 3 tháng.

Hỏi: Phẫu thuật tạo mặt V-line có làm xương hàm yếu đi không?

Trả lời: Phẫu thuật tạo mặt V-line không làm xương hàm yếu đi. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được chụp, chiếu và đo vẽ, tính toán trên phim chụp Xquang và chỉ can thiệp vào phần vỏ xương, không gây tổn thương, không làm xương hàm yếu đi. Công nghệ nội soi hiện đại sẽ cho phép bác sĩ quan sát từng góc cạnh và tiến hành phẫu thuật chính xác tuyệt đối.

Hỏi: Tạo mặt V-line có an toàn không?

Trả lời: Hiện nay, phương pháp tạo mặt V-line là phương pháp an toàn nhất. Trước đây, các bác sĩ phải tạo 1 đường mổ hở bên ngoài để cắt xương góc hàm. Điều này có thể gây chảy máu, phù nề hoặc nhiễm trùng. Tuy nhiên, công nghệ tạo mặt V-line tại Viện thẩm mỹ Pensilia bằng phương pháp nội soi cho phép bác sĩ quan sát từng góc cạnh và tiến hành phẫu thuật chính xác và an toàn tuyệt đối.

VIII. Nhận xét của khách hàng

Hồng Thanh – Doanh nhân: Tôi có gương mặt chữ điền nên trông rất thô. Qua quá trình tìm hiểu và thăm khám ở nhiều nơi thì tôi chọn Pensilia vì bác sĩ tư vấn rất tận tình nên tôi cảm thấy rất tin tưởng. Tôi đã thực hiện phẫu thuật tạo mặt V-line tại Pensilia. Bây giờ khuôn mặt tôi nhìn thanh thoát hơn và ai nhìn thấy tôi cũng đều khen trông nữ tính hơn xưa. Tôi rất cám ơn Pensilia.

Hoàng Thu – Trưởng phòng Kinh Doanh: Mặt tôi rất dài và bị móm nên tôi không tự tin về gương mặt của mình. Tôi được bạn bè giới thiệu đến Pensilia để bác sĩ tư vấn thì tôi quyết định dùng phương pháp gọt mặt để tạo mặt V-line. Hiện giờ cũng đã 4 tháng sau khi tôi phẫu thuật, khuôn mặt tôi cải thiện rất nhiều và tôi rất hài lòng về kết quả mang lại.

Viện thẩm mỹ Pensilia

Chi nhánh Q10: 001 Bạch Mã, phường 15, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh (khu cư xá Bắc Hải)

Chi nhánh Q3: 10 Trương Quyền, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh (gần CV Lê Văn Tám)

www.pensilia.com

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2015/08/tao-dang-mat-v-line.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2015/08/tao-dang-mat-v-line-150x94.jpgadminDịch vụ làm đẹptạo gương mặt,Tạo mặt V line,VlineYếu tố chính cấu thành mặt V line là xương hàm và cằm. Vì vậy, tạo mặt V line là sự can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ chủ yếu ở xương hàm, góc hàm và xương cằm. Áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến nhất sẽ giúp cho việc phóng đại...Khoẻ để hạnh phúc