tắm trắng
tắm trắng

Phương pháp Tắm trắng phi thuyền 3D tại Viện thẩm mỹ Pensilia sẽ mang lại làn da trắng sáng ngay lập tức và tuyệt đối an toàn cho da.

tam_trang_phi_thuyen

1. Ủ trắng phi thuyền 3D là gì?

Viện thẩm mỹ Pensilia đã đưa ra công nghệ Tắm trắng phi thuyền 3D là sự kết hợp hoàn hảo giữa tắm trắng Nano và ủ phi thuyền Hàn Quốc giúp tối ưu hóa kết quả làm sáng da cho khách hàng.

2. Đối tượng phù hợp Ủ trắng phi thuyền 3D

Những người bị rám nắng do tiếp xúc ánh nắng mặt trời nhiều.

Những người muốn trắng da và an toàn.

Những người muốn sở hữu làn da trắng sáng mà không tốn nhiều thời gian.

3. Ưu điểm vượt trội của ủ trắng phi thuyền 3D tại Viện thẩm mỹ Pensilia

An toàn tuyệt đối: tắm trắng máy ủ phi thuyền Hàn Quốc kết hợp sản phẩm tắm trắng Nano Nhật Bản hoàn toàn từ thiên nhiên nên không gây hại cho da mà còn giúp tinh chất sáng da thẩm thấu sâu vào da mang lại kết quả tuyệt đối.

Duy trì kết quả lâu dài: Ủ trắng phi thuyền 3D sẽ tạo 1 lớp màng bảo vệ trên da giúp duy trì độ trắng sáng trên da.

Làn da sáng mịn tự nhiên.

Làm mờ hoàn toàn các vết thâm sẹo, không đều màu trên da.

4. Địa chỉ làm trắng da uy tín

Nhận thấy nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, Viện thẩm mỹ Pensilia đã không ngừng tiếp nhận những công nghệ làm đẹp mới trong đó có Ủ trắng phi thuyền 3D đem đến kết quả hoàn hảo nhất và độ an toàn cao cho làn da.

Ngoài ra, với đội ngũ bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ có thời gian tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ, chăm sóc da phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan…tất cả các liệu trình tắm trắng tại Pensilia đều được kiểm soát chặt chẽ.

5. Quy trình Ủ trắng phi thuyền 3D

Bước 1: Xông hơi giúp thư giãn, lỗ chân lông giãn nở  giúp bài tiết các tuyến nhờn, bụi bẩn trên da.

Bước 2: Tẩy da chết bằng cám gạo và sữa non giúp tẩy sạch những tế bào sừng trên da và giúp các hạt Nano thẩm thấu vào da tốt hơn.

Bước 3: Ủ tinh chất Nano kết hợp sữa non làm sáng da. Khách hàng sẽ được ủ dưỡng chất trong máy phi thuyền 3D giúp lưu thông tuần hoàn máu và kích hoạt các tinh chất trắng da thẩm thấu sâu hơn. Ngoài ra phi thuyền được trang bị thiết bị nghe nhạc giúp khách hàng thư giãn, loại bỏ mệt mỏi.

Bước 4: Ủ sữa non trong máy phi thuyền giúp làm mềm mịn làn da.

Bước 5: Thoa kem dưỡng trắng da độc quyền của Pensilia.

6. Nhận xét của khách hàng

Chị Thảo Nguyên – Hướng dẫn viên du lịch: Công việc của tôi phải di chuyển nhiều nhưng tôi rất muốn sở hữu làn da trắng sáng nên tôi chọn liệu trình Ủ trắng phi thuyền 3D tại Pensilia. Kết quả mang lại rất nhanh và duy trì lâu nên tôi rất hài lòng về liệu trình này. Chỉ sau lần ủ trắng đầu tiên tôi đã thấy da sáng hơn rõ rệt. Cám ơn Pensilia rất nhiều.

Chị Thanh Hồng – Nhân viên: Ngày xưa tôi bị mụn ở lưng và để lại nhiều vết thâm nhưng tôi không biết phải điều trị thế nào. Tình cờ tôi được bạn bè giới thiệu về Pensilia và bác sĩ tại đây đã tư vấn cho tôi Ủ trắng phi thuyền 3D làm mờ thâm. Chỉ sau vài lần ủ trắng tôi thấy các vết thâm mờ hoàn toàn. Bây giờ tôi có thể tự tin mặc áo hở lưng. Tôi rất vui vì điều này.

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2015/11/tam_trang_phi_thuyen.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2015/11/tam_trang_phi_thuyen-150x225.jpgadminDịch vụ làm đẹptam trang,tắm trắng 3D,tắm trắng an toànPhương pháp Tắm trắng phi thuyền 3D tại Viện thẩm mỹ Pensilia sẽ mang lại làn da trắng sáng ngay lập tức và tuyệt đối an toàn cho da. 1. Ủ trắng phi thuyền 3D là gì? Viện thẩm mỹ Pensilia đã đưa ra công nghệ Tắm trắng phi thuyền 3D là...Khoẻ để hạnh phúc