Bạn là một bà mẹ bỉm sữa? một mớ công việc lung tung không đâu vào đâu khiến bạn stress vì không thể thời gian cho hợp lý. Bạn khao khát có một chút thời gian rảnh để chăm sóc bản thân nhưng con cái, việc nhà việc xã hội đã chiếm hết thời gian của mình và lúc nào cũng trong tình trạng mệt mỏi.

Những chia sẻ trong bài viết dưới đây chắc hẳn sẽ giúp bạn tìm được cho mình một cách sắp xếp thời gian hợp lý và hiệu quả.

  1. Dậy sớm hơn thời gian biểu bình thường 30 phút

a10

Đối với những bà mẹ bỉm sữa thì thời gian ngủ trong một ngày dường như chưa bao giờ đủ. Tuy nhiên nếu bạn cố ngủ thêm một chút thì bạn sẽ làm lỡ cơ hội giúp cho cơ thể mình có một sức khỏe tốt để chiến đấu với một ngày làm việc cực kỳ căng thẳng. Hãy thử cố dậy sớm 30 phút mỗi ngày để tập những bài tập thể dục đơn giản. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy tinh thần sảng khoái hơn rất nhiều để tăng thêm sinh lực đón chào ngày làm việc mới

2. Tranh thủ thư giãn trong thời gian làm việc tại cơ quan

Mỗi ngày ít nhất bà mẹ bỉm sữa vẫn phải làm 8 tiếng đồng hồ tại cơ quan. Công việc sẽ thật sự mệt mỏi dù bạn lao động chân tay hay lao động trí óc. Tuy nhiên nếu bạn biết tạo thời gian thư giãn trong suốt 8 tiếng đó cũng không phải ý tưởng tồi đâu. Chỉ một cái vươn vai, một cái hít…. thở…. thật sâu hay di chuyển khỏi vị trí để trí óc không phải tập trung cao độ liên tục. Như vậy bạn sẽ không thấy mình bị kiệt sức.

3. Tranh thủ làm đẹp trong thời gian làm bếp

Đối với bà mẹ bỉm sữa thì dường như không có chút thời gian rảnh nào để chăm sóc bản thân. Cả ngày đánh vật với khối lượng công việc đồ sộ ở cơ quan. Tan ca vội vã phi về đón con rùi lại lao vào nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa trong khi vẫn phải trông con. Dường như những bà mẹ bỉm sữa nào đã trải qua thời gian này đều thấy vô cùng mệt mỏi. Tuy nhiên nếu con bạn không quá nhỏ (trên 1 tuổi) bạn vẫn có thể vừa trông con, vừa nấu ăn và vừa làm đẹp. Cách làm cực kỳ đơn giản mà hiệu quả luôn đó các bạn. Chỉ cần ti vi nhà bạn có mạng bạn có thể mở những clip học tiếng anh như vậy con vừa ngồi ngoan xem ti vi lại vừa có thể nâng cao khả năng nhận thức về ngoại ngữ cũng như thế giới bên ngoài thông qua các clip.  Bạn hãy chuẩn bị những thứ cần thiết cho công cuộc làm đẹp chẳng hạn như hôm nay bạn muốn đắp mặt bằng sữa chua. Thời gian chuẩn bị thì không cần nhiều. Sau khi bạn bôi lên mặt xong là bạn có thể toàn thời gian cho công việc nấu nướng của mình rồi. Khoảng 30 phút sau bạn đi rửa mặt là công cuộc làm đẹp mặt của ngày hôm nay đã xong rồi.

20161026-030239-7267460-10-1475765741-0-1475822692-1475823811-650-34c508be15-1-1477055091_600x628

Bạn là phụ nữ, mà là phụ nữ thì không được phép để cho mình xấu. Vì vậy dù bận rộn đến đâu bạn cũng phải cố gắng giành thời gian chăm sóc bản thân mình. Không có người phụ nữ xấu chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp. Đừng để mình là người phụ nữ không biết làm đẹp bạn nhé.

http://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2017/09/bim.jpghttp://thefamilyclinic.info/wp-content/uploads/2017/09/bim-150x241.jpgadminBỐ MẸBạn là một bà mẹ bỉm sữa? một mớ công việc lung tung không đâu vào đâu khiến bạn stress vì không thể thời gian cho hợp lý. Bạn khao khát có một chút thời gian rảnh để chăm sóc bản thân nhưng con cái, việc nhà việc xã...Khoẻ để hạnh phúc