“Nhiệm vụ của lá là phải xanh, của mây trời là trôi lãng đãng, của phụ nữ thì phải đẹp, không vì để “lòe” thiên hạ, để quyến rũ đàn ông mà để yêu quý chính mình”.

dep-1

Vừa đọc xong câu này, trong đầu tôi reo lên: sao mà đúng thế. Những sáng thức dậy muộn, vội vàng lo bữa sáng cho gia đình, chỉ kịp thay bừa một bộ đồ, kẹp vội mái tóc rồi lao ra đường là thảm họa với tôi. Với bộ dạng lôi thôi phát chán, đi đến đâu tôi cũng tự ti, chả dám ngẩng cao đầu, đến công ty làm việc mà cứ vẩn vơ suy nghĩ, liệu có ai đang nhìn mình và thầm chê nay mình xấu xí.

Ngược lại, hôm nào kịp chỉnh trang đầu tóc, tô chút son, thoa chút phấn, chọn được một bộ cánh ưng ý là hôm đấy tôi tự tin, yêu đời, mãn nguyện đến lạ. Cảm giác mọi thứ đều trở nên tươi đẹp, ai cũng dễ thương, bản thân cũng dịu dàng hơn hẳn.

Và tôi đồ rằng, đó không chỉ là cảm giác của riêng tôi. Phàm là phụ nữ, ai cũng thích mình đẹp, và phải cố gắng để đẹp nhất có thể. Không phải (chỉ) để đãi con mắt đàn ông. Không phải (chỉ) để những người phụ nữ khác ghen tị. Mà để chính mình hạnh phúc. Đẹp mới phấn khởi lao động, mới hãnh diện ở bên người thân, mới có tinh thần thoải mái, tự do, hướng thiện. Để ý xem, bạn sẽ thấy những người ưa nhìn thường hiền hậu với đôi môi luôn trực nở nụ cười. Những người lúc nào cũng mặt mày cau có khó chịu, thì hầu hết là không đẹp.

Tôi tin, phải đến 99% chị em đồng tình với tôi, nhưng sẽ có người ngập ngừng: thế nhưng mà, có tuổi rồi, muốn đẹp cũng thật khó khăn. Cứ nghĩ đến cảnh vận một bộ cánh lung linh, trang điểm thật lộng lẫy, nhưng gương mặt lại đầy rẫy nếp nhăn, cơ mặt thì chảy nhão lại thấy… sai sai. Chị em ơi, hãy tin tôi đi, ở thời đại này, thì nếp nhăn chỉ là chuyện nhỏ, quan trọng bạn có muốn xóa nó đi không mà thôi. Tôi đã 42 tuổi, và nếu đi ra đường, mọi người thường chỉ đoán tôi đầu 3, mà đuôi thì nhỏ tí thôi ạ. Thay vì những nếp nhăn chằng chéo ở đuôi mắt, ở trán, má – nọng cằm – mí mắt đổ sụp, da bùng nhùng chùng nhão thì làn da tôi khá mịn màng, săn chắc hầu như không có nếp nhăn, cơ mặt săn chắc, thon gọn Vline, đôi mắt vẫn to tròn như hồi còn con gái…Chính vì thế, chỉ cần thêm tí tẹo phấn son, là tôi đã thấy mình đủ xinh rồi.

Sự tiến bộ của y khoa thẩm mỹ, chúng ta hoàn toàn có thể lấy lại và duy trì nhan sắc thanh xuân. Bạn muốn cơ săn chắc, mặt thon nhỏ, mờ nếp nhăn sâu hay nâng cung mày, mí mắt? Đã có Ultherapy, RF công nghệ căng da, nâng cơ số 1 thế giới.

Bằng cách tác động trực tiếp kích thích sản tăng sinh collagen, elastin tươi mới dưới da theo nguyên lý tự nhiên, an toàn, hoàn toàn không xâm lấn, các công nghệ này nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn các dấu hiệu lão hóa da như: xóa nhăn nơi khóe mắt, khóe miệng, rãnh mũi-má; giúp làn da căng bóng, mịn màng; nâng, săn chắc cơ mặt chảy xệ, xóa nọng cằm, nâng cung mày, khắc phục triệt để tình trạng sụp mí.

Nhờ có công nghệ hiện đại và chiêu giữ gìn. Tôi cứ thong thả mà đón nhận thời gian trôi qua mà không phải lo lắng nhan sắc thanh xuân rời xa. Điều đó thật vui hơn nhiều so với việc hàng ngày ngắm nghía những nếp nhăn, phải không các chị?

 

adminBỐ MẸMẸO LÀM ĐẸPbố mẹ,con người,gia đình,giới trẻ,làm đẹp,mạng xã hội,nâng cơ mặt,pensilia,trẻ hóa da,xóa nhăn“Nhiệm vụ của lá là phải xanh, của mây trời là trôi lãng đãng, của phụ nữ thì phải đẹp, không vì để “lòe” thiên hạ, để quyến rũ đàn ông mà để yêu quý chính mình”. Vừa đọc xong câu này, trong đầu tôi reo lên: sao mà đúng...Khoẻ để hạnh phúc